Cách trị ho đơn giản và hiệu quả

Trước đây, tôi bị ho rất nhiều ho cả ngày lẫn đêm, ho nhiều quá mà đi khám dùng thuốc uống thì cứ sau mỗi đợt uống thuốc cơn ho dứt điểm nhưng sau đó bệnh lại tái phát. Sau đó, tôi được người quen giới thiệu cho cách trị ho rất hay hiệu quả mà lại không cần uống thuốc. Tôi đã thực hiện sau vài lần làm theo thì thấy bệnh tình đỡ và khỏi hẳn. Hiện giờ tôi không gặp vấn đề về ho nữa. Thấy cách trị ho rất hay này nên tôi đưa ra cho mọi người cùng biết và tham khảo để điều trị dứt điểm bệnh ho.

cach-dieu-tri-benh-ho-1.jpg
Cách điều trị bệnh ho

Cách trị ho

Cách làm rất đơn giản thôi. Buổi tối, trước khi nằm ngủ, bạn hãy thoa dầu nóng ngay dưới gan bàn chân hoặc xoa nóng bàn chân hãy cắt một miếng nhỏ Salonpas, dán vào huyệt Dũng Tuyền và mang tất chân thật ấm. Sáng hôm sau, triệu chứng ho sẽ giảm hẳn. Hãy làm như thế vài ba tối trước khi đi ngủ thì cơn ho của bạn sẽ dứt tuyệt.

Chỉ sau hai ngày làm theo cách trên là cơn ho của tôi đã chấm dứt và đến đến nay tôi cũng không gặp vấn đề gì liên quan đến ho nữa. Thực ra, nếu chỉ mình tôi khỏi bệnh tôi cũng sẽ không dám tin đó là do cách trị ho trên. Sau khi tôi khỏi, tôi có phổ biến cách trên cho những người trong gia đình và bạn bè và được phản ánh lại cách làm rất hiệu quả.

Trong quá trình tìm hiểu về cách chữa bệnh trên tôi có đến phòng khám đông y thì được biết đây là dưới lòng bàn chân con người có một huyệt đạo rất quan trọng của cơ thể gọi là Huyệt Dũng Tuyền. Hóa ra cách điều trị trên là nhờ Huyệt Dũng Tuyền. và cách trên là do một số bác sĩ và khoa học gia ở bên Quebec, Canada tình cờ khám phá ra.

Tuy nhiên sau khi bệnh chấm dứt tôi cũng không lấy làm chủ quan mà tích cực giữ gìn sức khỏe, ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Thấy cách trị ho trên hay nên tôi chia sẻ để mọi người cùng biết. Chúc mọi người có thể chấm dứt được các cơn ho hành hạ

Theo eupharma.vn tổng hợp 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *