EUPHARMA TRADING., JSC – 10 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Hình ảnh 1

𝐄𝐔𝐏𝐇𝐀𝐑𝐌𝐀 𝐓𝐑𝐀𝐃𝐈𝐍𝐆., 𝐉𝐒𝐂 – 𝟏𝟎 𝐍𝐀̆𝐌 𝐇𝐈̀𝐍𝐇 𝐓𝐇𝐀̀𝐍𝐇 𝐕𝐀̀ 𝐏𝐇𝐀́𝐓 𝐓𝐑𝐈𝐄̂̉𝐍
(𝟴/𝟱/𝟮𝟬𝟭𝟮 – 𝟴/𝟱/𝟮𝟬𝟮𝟮)
𝗧𝗶𝗲̂́𝗽 𝗻𝗼̂́𝗶 𝘁𝗵𝗮̀𝗻𝗵 𝗰𝗼̂𝗻𝗴 – 𝘃𝘂̛𝗼̛𝗻 𝘁𝗼̛́𝗶 𝘁𝗮̂̀𝗺 𝗰𝗮𝗼!
——————————————–

Trải qua 10 năm xây dựng, hình thành và phát triển. Công ty Cổ Phần Thương Mại Eupharma đã và đang khẳng định được vị thế – thương hiệu của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Eupharma luôn là mái nhà chung được xây đắp bằng tâm huyết, trí tuệ, nỗ lực và tình cảm của toàn thể nhân viên cũng như ban lãnh đạo Công ty.

Trong suốt những năm qua, Công ty đã không ngừng phát triển, đạt kết quả hoạt động kinh doanh tốt, tạo được vị thế vững chắc về khả năng cung ứng dược phẩm trên toàn quốc. Đặc biệt doanh số cũng như chất lượng năm sau cao hơn năm trước. Đó là những thành quả rất đáng tự hào và khích lệ của Tập thể Lãnh đạo và Cán bộ nhân viên của công ty.

Trong thời gian tới, , #Eupharma sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết, thống nhất và vững mạnh trở thành một trong 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam về chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng các sản phẩm chất lượng cao từ thảo dược thiên nhiên, được phát triển trên nền tảng kết hợp tinh hoa y học cổ truyền và hiện đại.

  • Cảm ơn Quý khách hàng! Quý nhà thuốc đã luôn đồng hành và tin tưởng Eupharma

WEBSITE: https://eupharma.vn/

FANPAGE: https://www.facebook.com/Eupharma.472

ĐỊA CHỈ: Đường Trường Chinh – P.Tân Bình – TP.Hải Dương

HOTLINE: 0365.365.168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *